Đồng hành cùng xtime.vn để trãi nghiệm dịch vụ bảo hành tận tay.
Bất cứ khi nào cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần nhấc máy alo hotline 0966.662.663, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của xtime.vn đến tận nơi hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu cho bạn.

Chính sách bảo hành


1) Thời gian được bảo hành miễn phí
- Đồng hồ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua theo quy định của hãng sản xuất.

2) Điều kiện được bảo hành miễn phí
- Nếu đồng hồ mua tại xtime.vn và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
- Nếu đồng hồ hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không còn giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.

3) Phạm vi bảo hành đồng hồ
- xtime.vn chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác), độ chịu nước và pin đồng hồ.
- Trong vòng 48h kể từ khi mua sản phẩm, nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật như đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác, hơi nước trên mặt đồng hồ, dây hoặc vỏ đồng hồ bị bong tróc hoặc phai lớp mạ, các lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì xtime.vn sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu nghiêm trọng.

4) Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành
- Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mại, ố mặt số…
- Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
- Dây da bị gẫy, nứt hoặc bong.
- Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
- Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành của xtime.vn

Những lưu ý trong quá trình sử dụng:


1) Không được chỉnh lịch ngày từ 09:00 giờ tối đến 04:00 giờ sáng.
Đây là khoảng thời gian chuyển giao sang ngày mới nên bánh răng sẽ chuyển giao sang khớp mới. Nếu chúng ta tác động chỉnh lịch vào thời gian này dễ dấn đến trật bánh răng làm cho lịch ngày không hoạt động nữa.

2) Không được để chiếc đồng hồ của bạn gần các vật thể có từ tính.
Nhiều bạn mới mua về chỉnh giờ chính xác rồi sau đó để lên nóc loa, sáng hôm sau chiếc đồng hồ chạy nhanh hơn 10 phút so với bình thường. Sau đó các bạn gọi điện cho người bán bảo bán đồng hồ dởm mà không biết rằng các bạn đang sử dụng không đúng cách làm cho chiếc đồng hồ bị nhiễm từ dẫn đến việc chạy nhanh hơn bình thường. Trong trường hợp này các bạn phải mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ khử từ thì chiếc đồng hồ của bạn mới hoạt động chính xác trở lại.

3) Thường xuyên vệ sinh chất ẩm.
Thường xuyên vệ sinh chất ẩm khung vỏ trước sau khi tháo ra khỏi cổ tay để hạn chế quá trình oxy hoá giữ cho chiếc đồng hồ được mới lâu và bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.

4) Xoay núm chỉnh mỗi tháng 1 lần.
Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ sẽ giảm dần theo thời gian do miếng đệm ở núm chỉnh bị hao mòn qua thời gian sử dụng. Để giữ khả năng chống nước của chiếc đồng hồ được tốt nhất, các bạn phải xoay núm chỉnh mỗi tháng một lần để cho miếng đệm ở núm chỉnh không bị hằn ở một vị trí dẫn đến độ đàn hồi không đều.

5) Hacking Stop
Đây là tính năng dừng kim giây khi kéo núm chỉnh ra ở nấc cuối cùng để chỉnh thời gian. Chức năng này hỗ trợ chúng ta chỉnh thời gian chính xác đến mức giây, giúp các bạn xác định được sai số của chiếc đồng hồ mỗi ngày hoặc trong 15 ngày theo tiêu chuẩn COSC.

6) Hand winding
Đây là tính năng hỗ trợ lên dây cót bằng tay. Chức năng này giúp chúng ta khởi động chiếc đồng hồ hoặc lên thêm cót mà không cần phải lắc chiếc đồng hồ qua lại theo chiều vòng cung tốn sức.

Những lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng


1) Shock
Tránh những cú shock mạnh như làm rơi trên bề mặt cứng như sàn nhà vì đồng hồ là một thiết bị chính xác rất nhạy cảm.

2) Khả năng chống nước
- Không được đặt chiếc đồng hồ trong nước trong khi núm chỉnh được kéo ra.
- Đừng vặn hoặc kéo núm chỉnh ra khi đồng hồ bị ướt.
- Ngay cả chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống nước, tránh đặt chiếc đồng hồ trực tiếp dưới vòi nước đang chảy. Áp lực của vòi nước đủ để làm cho chất ẩm thâm nhập vào bên trong chiếc đồng hồ.
- Độ chống nước của chiếc đồng hồ không được đảm bảo vĩnh viễn. Nó bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá của miếng đệm, hoặc biến dạng của các bộ phận bên trong chiếc đồng hồ do những cú shock vô tình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên khả năng chống nước của đồng hồ để đảm bảo tính năng của nó.
- Để bảo vệ khả năng chống nước lâu nhất có thể, lau khô chất ẩm, mồ hôi hoặc bụi bẩn bằng vải mềm, quần áo khô sau khi tháo ra khỏi cổ tay.