Tư vấn hỗ trợ

0974588133

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Mách bạn bí quyết chọn sườn non chay Bách Hóa Xanh

CÔNG TY TNHH RUOUPLAZA | 28/10/2021

Sườn non chay Bách Hóa Xanh có nhiều loại với các hương vị thuộc những thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm thơm vị, chuẩn vị?

Để giải đáp câu hỏi trên, mời bạn tham khảo ngay những bí quyết chọn sườn non chay dưới đây. Tin rằng, những thông tin Xmart cung cấp sẽ giúp quý khách hàng trở thành người tiêu dùng thông minh.

Chọn sườn non chay Bách Hóa Xanh có nguyên liệu từ thiên nhiên

Có thẻ nói rằng, sườn non chay được sản xuất từ nhiều thương hiệu sẽ có những thành phần khác nhau. Tuy nhiên, đa số chúng đều có chung những nguyên liệu đó chính như đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ…

 

Chọn sườn non chay Bách Hóa Xanh có nguyên liệu từ thiên nhiên

 

Bên cạnh những nguyên liệu chính thì sản phẩm còn được thêm vào những gia vị chay để đảm bảo hương vị thêm đậm đà. Khi mua hàng, quý khách nên đọc kỹ bảng thành phần để đảm bảo rằng chúng không được thêm chất bảo quản hay hương liệu hóa học gây hại sức khỏe.

Quan trọng hơn cả, bạn nên chọn sườn non chay được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Điều này giúp đảm bảo cung cấp được dưỡng chất thiết yếu trong từng bữa ăn, vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Lưu ý về thời hạn sử dụng của sườn non chay

Phần lớn khi mua hàng, quý khách lựa chọn sườn non chay mà phớt lờ đi thời hạn sử dụng của chúng. Tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông minh, bạn nên chú ý kỹ từng chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Bạn nên tránh lựa chọn những sản phẩm có hạn sử dụng theo năm. Bởi nếu không có hàn the, chất bảo quản, hóa chất, phụ gia thì liệu thực phẩm chay có thể sử dụng được trong thời gian dài mà vẫn an toàn hay không?  

Đối với những sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên thì hạn sử dụng thường sẽ ngắn. Do đó, quý khách nên chọn sườn non chay có thời gian sử dụng dưới 3 tháng để đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Lựa chọn thương hiệu có mức giá thích hợp

Mức giá của sườn non chay sẽ phụ thuộc vào những thương hiệu khác nhau. Do đó, bạn tìm hiểu kỹ từng mặt hàng trước khi mua để tránh bị lừa hay chọn trúng những sản phẩm có chất lượng kém.

 

Lựa chọn thương hiệu có mức giá thích hợp

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết của từng loại sườn non chay dưới đây:

Thương hiệu

Bảng giá chi tiết

Sườn non chay Âu Lạc

  • 28.000 đồng/100 gram.
  • 215.000 đồng/1kg.

Sườn non chay An Nhiên

  • 52.000 đồng/150 gram.
  • 311.000 đồng/1 kg.

Sườn non chay Khánh An

  • 16.000 đồng/100 gram.
  • 117.000 đồng/ 1kg.

Sườn non chay Thanh Dũng

  • 20.000 đồng/100 gram
  • 115.000 đồng/1 kg.

Tuy nhiên, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Do đó, để có báo giá chính xác, hãy kết nối cho Xmart.vn ngay hôm nay bạn nhé.

Bài viết trên đây đã cập nhập đến bạn những kiến thức giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua sườn non chay Bách Hóa Xanh. Đừng quên kết nối với hệ thống để sở hữu những thực phẩm chất lượng!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng